Menu

CÁC CÁCH PHÂN BIỆT KÍNH THỜI TRANG NAM PRADA CHÍNH HÃNG VÀ NHÁI

Kính thời trang nam Prada cũng giống như các hãng kính thời  trang nam khác. Hãng kính thời trang nam Prada được mọi người biết đến với mẫu kính trẻ trung, hiện đại và được thiết kế kiểu cách điệu có phần mạnh mẽ nên mẫu kính này cũng được nhiều người yêu thích. Kính được làm khá là tinh vi và tỉ mỉ nhiều phần chi tiết khó làm nên kính này cũng được nhiều người yêu thích. Nhưng hiện nay nhiều hàng nhái trôi nổi trên thị trường khá là nhiều khó mà chúng ta có thể phân biệt được. Sản phẩm nhái giống đến 80% với sản phẩm chỉ khác nhau một số điểm nhỏ như chất liệu, màu sắc,… Việc nhái sản phẩm không chỉ làm mất uy tín của thương hiệu mà còn làm ảnh hưởng cho người đeo. Đeo kính hàng nhái kém chất lượng có thể làm bạn đau nhức mắt, không cản được các tia uv mà còn dễ bắt nắng hơn so với việc không đeo. Do đó bạn nên kiểm tra kỹ chất lượng để có thể mua được các mẫu kính chính hãng.

Vậy chúng ta có những cách phân biệt hàng nhái với hàng chính hãng như thế nào. Dưới đây là một số cách phân biệt hàng nhái với hàng chính hãng.

1 – Giá cả

Nhiều người không để ý hoặc có thể không quan tâm đến giá cả kính thời trang. Không những vậy hiện nay khá nhiều cửa hàng có rất nhiều chiêu trò trong việc bán hàng nhất là bán online. Các cửa hàng thường đẩy mạnh quảng cáo với các chương trình khuyến mại như: giảm giá, tặng,… người tiêu dùng luôn mắc bẫy bởi những chương trình và cách tư vấn. Nhiều người đi mua kính Prada chỉ với nửa giá của kính chính hãng. Nhưng các bạn nên quan tâm đến giá cả kính hàng hiệu của Prada không bao giờ có giá dưới 10 triệu. Những giá như này chỉ những bạn nào là tín đồ thời trang và gia đình giàu có mới có thể sử dụng được. Những mẫu đặt tiền nó cũng kèm theo chất lượng mẫu mã cũng phải cao cấp. Prada là kính thời trang cao cấp nhất nên không thẻ mua với giá rẻ được.

Hình ảnh có liên quan

 

2 – Kiểm tra các phụ kiện của kính thời trang nam hàn quốc

Dĩ nhiên là kính đắt tiền hàng hiệu thì các phụ kiện đi kèm cũng phải có giá tương xứng. Thường thì một chiếc kính thời trang nam hàng hiệu sẽ kèm theo: hộp cứng, hộp đựng, khăn, sách hướng dẫn, thẻ bảo hành. Bạn nên để ý kỹ nếu là hàng chính hãng thì hộp đựng kính phải được thiết kế tỉ mỉ và bằng da thật không như hàng nhái bằng da nhân tạo. Còn đối với hộp cứng được làm bằng chất liệu cứng, màu đen và các chữ in trên hộp là chữ nổi không phải chữ chìm. Khăn thì 100% được làm bằng cotton và có in rõ logo của hãng kính thời trang. Ngoài ra sách hướng dẫn và phiếu bảo hành được in rõ dáng và có cùng 1 phông chữ.

Kết quả hình ảnh cho cách phân biệt kính thời trang Prada thật và giả

3 – Các chi tiết in khắc các nét chữ của kính thời trang nam thương hiệu

Đây có thể là điểm cũng dễ nhận biết so với các cách phân biệt khác. Bạn để ý kỹ những chữ được in khắc trên hộp, kính,… nó sẽ có sự khác biệt. Ví dụ như chữ “R” là logo của hiệu Prada chữ này được thiết kế khá là tinh tế ở chỗ đường cong của đuôi chữ R. Nhưng đối với hàng nhái thì người ta thường bỏ qua đặc điểm này và khắc 1 cách đơn giản hơn. Do đó bạn có thể để ý kỹ đặc điểm này khi mua những chiếc kính hiệu Prada.

Chi tiết: tại đây

Leave a Reply