Menu

Chelsea phải cho Fabregas những gì ông muốn từ chối Manchester United một chiến thắng khác

 

 

Tin tức mới đưa, Anh ta lại nói về điều đó. Vâng, Jose Mourinho đã có những ngón tay của mình trong nhiều chiếc bánh ở London, và lần này các con số bận rộn của ông đã trở lại Chelsea, và tiền vệ Cesc Fabregas của họ.

Không phải nội dung với việc Nemanja Matic từ người chủ cũ của ông cách đây vài tháng, bây giờ ông đang ở trong thị trường cho người khác.

>>> Chi tiết về báo bóng đá

Theo nguồn tin nóng, Điều đó sau khi vuốt ve cái tôi của Mesut Ozil của Arsenal. Có bao nhiêu tiền vệ của Đội đặc biệt cần?

Image result for Chelsea

Chelsea phải cho Fabregas những gì ông muốn từ chối Manchester United một chiến thắng khác

Nhớ, nhớ, chủ nhật 5 tháng 11. Bạn đoán đó, đó là trận đấu tiếp theo của United và Mourinho vào cuối tuần này, chỉ vài ngày trước khi những tin tức về các vấn đề về hợp đồng đã được tìm thấy vào các môn thể thao.

>>> Xem thêm về Pháp luật và đời sống

Và mặc dù rất dễ dàng để buộc tội người Bồ Đào Nha chơi trò chơi để làm phiền mọi thứ trước khi trở lại Stamford Bridge vào cuối tuần này, sự quyến rũ của anh ấy với Fabregas được cho là chính xác. Đây là một trong những ý tưởng thực sự đằng sau nó.

Tin thể thao cho hay, Với sự nghiệp của Michael Carrick gần như hoàn thành, cầu thủ 30 tuổi này có thêm ba năm nữa ở đỉnh cao của mình theo ông chủ của United.

Nhưng câu chuyện này là về Chelsea nhiều hơn United. Rất đơn giản, họ không thể để cho một ngôi sao trượt khỏi sự nắm bắt của họ để một đối thủ với vương miện Premier League đã trượt.

Một vụ hỏa hoạn khác, ở mặt sau thảm họa Diego Costa, sẽ giống như vẫy lá cờ trắng.

Nếu Fabregas ra đi, gần như thừa nhận rằng sự thay đổi quyền lực đã diễn ra, rằng Blues không thể giữ các cầu thủ của họ khỏi những tay vợt khác.

>>> Thông tin chi tiết Báo công an

Với ít hơn 18 tháng còn lại trong thỏa thuận của mình, câu lạc bộ và cầu thủ được cho là đang bế tắc. Chelsea sẽ không nhúc nhích trong một năm nữa, trong khi Cesc của trại muốn anh ta kết thúc sự nghiệp của mình khi 34 tuổi ở phía tây London.

Tải nhiều thông tin hơn tại:  http://cuocsongthuongnhat.com     Chi tiết hơn : http://cuocsongthuongnhat.com/category/tong-hop/

 

Leave a Reply