Menu

Công việc chuyển hàng Quảng Châu không phải là dể dàng

Hãy cho tôi cái túi nặng một lần nữa. Tôi trượt ba lô trên lưng tôi và đưa cho anh ta khi tôi đi qua anh ta. Tôi đặt một tay trên dây nhà nước và kéo tay tôi lại ngay lập tức đặt hàng quảng châu. Một cú sốc điện nhưng tầm nhìn của tôi bị mờ ở đây và đừng gây sốc cơ thể của tôi. Jake ngay lập tức nhập hàng Trung Quốc chộp lấy tôi và làm cho tôi đứng yên thẳng đứng. Bạn không sao chứ? Ông nhắc đi nhắc lại lo lắng. Tôi hít một hơi và gật đầu nhẹ nhàng.

mua hang tq

Vì vậy, chúng tôi không thể đi xa. Tôi nhìn vào mắt Jakes khi tôi phát minh ra một cách cố gắng trốn thoát. Đôi mắt của ông trông giống như đĩa bạc trong ánh sáng của mặt trăng. Tôi lấy một con dao từ một túi bên trong ba lô. Jake đã có cách mua hàng trên alibaba con dao lấy nó ra khỏi bếp khi chúng tôi đã có một cổ phiếu nhỏ của quy định họ đang ở trong cửa hàng. Con dao đã lớn và sắc nét. Anh đang làm gì vậy? Jake trông hơi bị sốc.

Tôi sẽ cắt một lỗ ở hàng rào. Tôi đang cố gắng để thẳng lưng tôi và cho tôi đi qua như là mạnh mẽ nhất có thể. Tôi cũng biết rằng tôi sẽ order hàng taobao tại đây nhận được một điện tải lớn hơn tôi trước khi tôi có một làm cho một lỗ. Bạn đang đùa tôi? Đôi mắt của Jake mở to và miệng của anh xuống mở một chút.

Một số tiêu chí đối với người mới chuyển hàng Quảng Châu

Tôi không điên, chỉ đứng sau Tôi buộc một nụ cười. Tôi đặt con dao vào hàng rào và thực hiện một chuyển động cưa. Có một nhịp để sốc. Cứ 15 giây, tôi cảm thấy một sự đột biến đâm xuyên qua cơ thể của tôi. Trái tim tôi trở nên đảo lộn nhịp điệu sai. Tôi tập trung order tmall vào hơi thở của tôi để giữ im lặng như thể trái tim tôi. Tôi tiếp tục thực hiện một chuyển động cưa. bản thân tôi giật cho họ mỗi khi một làn sóng bơm thông qua cơ thể của tôi.

Nếu tôi có một ‘Plong’ mặc dù tôi dừng lại. Tôi lùi lại một bước và nhìn vào công việc của tôi. Để mất tinh thần của tôi, tôi nới lỏng chỉ trong một thread. Jake đặt một cánh tay xung quanh tôi. Tôi không có xung điện anh ấy ở khắp mọi nơi. Tôi làm hết sức mình để chuyển hàng trung quốc về việt nam  giữ kiểm soát hơi thở của tôi. Trái tim tôi vẫn chưa tìm thấy nhịp điệu đúng. Hãy để con dao mà đi và ngồi xuống trên sàn nhà để nghe tiếng nói Tôi biết đó là Jake. Nhưng nếu không để cho bộ não của tôi vào tôi. Tôi làm những gì ông yêu cầu.

Leave a Reply