Menu

cuộc sống tại Gem Riverside Quận 2 thế nào

khi dự án căn hộ Gem Riverside chưa được đã đi vào hoạt động thì việc tưởng tượng căn nhà tương lai của mình trông như thế nào sẽ thực sự là khó cho mọi người. Vì vậy, chúng tôi sẽ chia sẻ sở hữu các khách hàng mẫu kiến trúc các căn hộ này một cách chi tiết nhất, đảm bảo sẽ hớp dẫn khách hàng ngay lúc nhìn thấy lần thứ nhất.

tong quan du an gem riverside

thiết kế căn hộ một phòng ngủ

Mẫu thiết kế căn hộ này các chi tiết được tối giản, tuy quy mô nhỏ nhưng thiết kế hiện đại và thông minh đã giúp căn hộ “ăn gian” diện tích trông với vẻ khá rộng. Qui mô thực mỗi căn hộ giao động khoảng trên dưới 50m2.

Ban công rộng và thoáng chính là điểm nhấn cho căn hộ 1 phòng ngủ này, chính vì tổng diện tích không lớn nên kiến tạo không gian thoáng từ ban công sẽ làm căn hộ đẹp hơn nhờ đón ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài vào nhà.

Xem ngay: Gem Riverside có cuộc sống như thế nào?

kiến trúc căn hộ 2 phòng ngủ

Nếu bạn là người sở hữu kinh tế hơn thì nên chọn căn hộ sở hữu quy mô 2 phòng ngủ để để riêng cho cha mẹ và con cái, chắc chắn sự riêng tư tốt nhất.

Mỗi một phòng ngủ đều kiến trúc cửa sổ rộng, để tận dụng lấy ánh sáng từ ngoại khu cho căn phòng thêm sáng sủa hơn, đồng thời giúp căn phòng thông thoáng giảm ấm mốc sinh sôi.

Khía cạnh khác, tại mỗi phòng ngủ được trang bị 1 tủ quần áo bằng gỗ công nghiệp riêng biệt, giúp căn phòng gọn gàng và sang trọng hơn.

thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ

Căn hộ 3 phòng ngủ sẽ làm quý khách chóang ngợp bởi không gian được thiết kế nội khu. 1 Không gian sang trọng, đầy đủ tiện nghi, tân tiến chính là một số gì bạn cảm nhận ra đầu tiên khi nhìn vào mẫu căn hộ này.

qui mô sử dụng rất thỏa sức mới phòng khách lộng lẫy gam màu sáng cho không gian lãng mạn là tinh tế. Khi sở hữu khách đến chơi khách mua hoàn toàn chủ động thu xếp chỗ ở cho khách một biện pháp tiện dụng. Nếu quý khách đang sống cộng cha và một vài con thì chọn căn hộ này sẽ hợp lý hơn bao giờ hết, 3 thế hệ ở chung trong 1 căn hộ mà vẫn chắc chắn sự riêng tư và hòa hợp tốt nhất.

một số kiến trúc phòng ngủ tại căn hộ Gem Riverside thường không rộng, mục đích để dành cho không gian sinh hoạt chung như phòng khách được rộng hơn. Tạo cho căn nhà thoáng khí hơn!

làm sao để mua được căn hộ Gem Riverside

KH với rất nhiều cách để mua được căn hộ Gem Riverside, với thể liên lạc trực tiếp với CDT thi công Đất Xanh để mua bán, hoặc nhờ sự trợ giúp của mô giới BDS sở hữu hàng đầu để thực hiện việc mua nhà được tiện lợi hơn.

Tại vì một số căn hộ chưa được hoàn thiện, bởi thế mà khách hàng muốn mua nhà ngay từ bây giờ thì nên đặt cọc 30 triệu để giữ chỗ cho mình. Đây là cách tốt nhất để bạn có ngôi nhà trong mơ với kinh phí thấp và nhiều ưu đãi hơn.

Trước khi mua nhà, bạn hãy quan tâm xem xét thật kỹ một vài thông tin liên quan đến Gem Riverside từ CĐT, thủ tục giao dịch cũng như chất lượng công trình để đưa ra tuyển lựa phù hợp nhất với “túi tiền” gia đình khách mua.

Thông tin cuộc sống

Leave a Reply