Menu

Dấu hiệu biểu hiện bệnh lậu ở nam giới

Bệnh lậu là bệnh xã hội nguy hiểm , lây lan nhanh chóng , chủ yếu lây nhiễm qua quan hệ tình dục tình dục không an toàn . Tuy nhiên , hiểu biết của nam giới còn hạn chế , sau đây là một vài chia sẻ giúp nam giới nhận biết dấu hiệu biểu hiện của bệnh lậu :

Bệnh lậu

Được gây ra bời tác nhân song cầu khuẩn-Neisseria gonorrhoeae .Nguyên nhân gây bệnh lậu chủ yêu là quan hệ tình dục không an toàn với người đang mắc bệnh , có thể  bị lây bệnh qua vết thương hở trên niêm mạc , qua các vật dụng cá nhân , dụng cụ ý tế không được vệ sinh đam bảo  hoặc nguy cơ lây từ mẹ sang con khi mang thai . Nam giới trong độ tuổi trưởng thành có nguy cơ mắc bệnh lậu cao do thói quen sinh hoạt .

bệnh lậu ở nam giới

Tìm hiểu thêm các thông tin về bệnh lậu http://36ngoquyen.com.vn/benh-lau/

Dấu hiệu biểu hiện bệnh lậu ở nam giới

Sau khi phơi nhiễm với bệnh lậu , trong khoảng thời gian ngắn dưới 10 ngày nam giới sẽ bắt đầu xuất hiện các biểu hiện của bệnh lậu :

  • Bộ phận sinh dục bắt đầu tất đỏ , ngứa rát .
  • Rối loạn tiểu , tiểu buốt , rát , có mủ vàng chảy ra theo dòng .
  • Đau rát khi quan hệ tình dục
  • Người mắc bệnh thường mệt mỏi , hoảng hốt , nổi hạch ở bện , kèm theo sốt.
  • Đau dọc theo niệu đạo , ngứa ngáy ở niệu đạo
  • Tâm lý lo lắng , suy nhược , đôi khi xuất hiện các triệu chứng sốt ớn lạnh

dấu hiệu bệnh lậu ở nam giới

Xem thêm bài viết những điều thú vị cuộc sống hôn nhân http://cuocsongthuongnhat.com/nhung-dieu-thu-vi-tu-cuoc-song-hon-nhan/

  • Khi chuyển sang giai đoạn mãn tính bệnh lậu có những triệu chứng nguy hiểm :mủ vàng xuất hiện nhiều hơn , trong nước tiểu có máu , các vẹo do để lại do viêm nhiễm nhiều lần gây viêm bao quy đầu .
  • Rốt loạn cương dương , xuất tinh có mủ vàng và máu ..

Nam giới cần nhận biết các biểu hiện của bệnh lậu để nhanh chóng có biện pháp điều trị kịp thời tránh các biến chứng nguy hiện .

Bệnh lậu là căn bệnh xã hội nguy hiểm , cần hiểu rõ nguyên nhân gây ra bệnh để có biện pháp phòng tránh để bảo sức khỏe bản thân và cộng đồng . Khi thấy xuất hiện các dấu hiệu của bệnh lậu đến ngay các cơ sở ý tế , phòng khám chuyên khoa để có phương pháp điều trị phù hợp .

Mọi bài viết tại website http://cuocsongthuongnhat.com/

Leave a Reply