Menu

Dấu hiệu cảnh báo bệnh viêm tinh hoàn mãn tính

Viêm tinh hoàn mãn tính là bệnh lý nam khoa khá phổ biến , là mối nguy hại đe dọa đến sức khỏe và chức năng sinh lý của nam giới. Tuy nhiên , nam giới còn chủ quan về bệnh lý này . Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin phần nào giúp nam giới dấu hiệu cảnh báo bệnh viêm tinh hoàn mãn tính.

Viêm tinh hoàn mãn tính

Là tình trạng tinh hoàn bị viêm nhiễm khiến cho một bên hoặc cả hai bên tinh hoàn sưng to . Có nhiều nguyên nhân gây ra viêm tinh hoãn mãn tính ở nam giới , chủ yếu là nhiễm khuẩn , vi rút . Viêm tinh hoàn mãn tính có nhiều biến chứng nguy ảnh hưởng đến chức năng sinh lý nam giới và có thể kéo theo một số bệnh nam khoa khác . Vì vậy nam giới cần nhận biết các dấu hiệu cảnh báo để có thể điều trị kịp thời .

Tìm hiểu tác dụng chữa bệnh của một số loại hoa bạn nên biết http://cuocsongthuongnhat.com/tac-dung-chua-benh-cua-mot-so-loai-hoa-ban-nen-biet/

Dấu hiệu cảnh báo bệnh viêm tinh hoàn mãn tính

  • Tinh hoàn bắt đầu sưng , có thể sưng một bên hoặc cả hai bên.
  • Bệnh nhân bị rối loạn đường tiểu , tiểu buốt.
  • Khi quan hệ tình dục bị đau rát đôi khi xuất tinh ra máu.
  • Vùng bùi bắt đầu tấy đỏ , kích thước tinh hoàn tăng , dùng đèn soi qua  , có thể thấy là máu đục .
  • Tình trạng đau kéo dài từ vùng bìu đến bẹn , xuất hiện tình trạng đau dữ dội.
  • Cần thực hiện các xét nghiệm lâm sàng để xác định thêm tình trạng của bệnh

Tham khảo thêm thông tin về bệnh viêm tinh hoàn mãn tính http://36ngoquyen.com.vn/viem-tinh-hoan-o-nguoi-lon-trieu-chung-nhan-biet-va-cach-dieu-tri/

Trên đây là một số thông tin về bệnh viêm tinh hoàn mãn tính phần nào đó giúp nam giới thêm hiểu biết . Nhận biết các dấu hiệu để có thể biện pháp điểu trị nhằm hạn chế tối đa các biến chứng không mong muốn . Đến ngay các cơ sở y tế phòng khám chuyên khoa để khám và tư vấn điều trị.

Mọi thông tin được cung cấp bởi website http://cuocsongthuongnhat.com/

Leave a Reply