Menu

Để học viên có được tác dụng rèn luyện

Trong quá trình rèn luyện luân phiên

>> Xem thêm sản phẩm bán chạy: may loc khong khi

người học ngoài việc tham gia sản xuất, các việc như đóng gói bao bì, vận chuyển nhiên liệu… đều phải làm, đổng thời phải làm như những công nhân chính thức ở đó, làm cả ca tối và ngày chủ nhất, đổng thời mỗi tháng phải viết một bản thu hoạch, do người hướng dẫn sát hạch. Sau sáu tháng tổng quản lý sẽ phái người đến kiểm tra, nếu qua kì thi này thì mới chính thức được nhận vào công ty. Công ty Thái Tố còn quy định, mỗi người phụ trách ở một bộ phận phải chịu trách nhiệm vể thành tích học tập của các học viên học tại đó. Có nghĩa là nếu mỗi nhân viên học việc ở đó học qua một bộ phận mà chủ quản sát hạch không đạt thì người phụ trách ở bộ phận đó phải chịu trách nhiệm liên đới.

>> Tham khảo:  may hut am

may loc khong khi

>> QUÀ TẶNG CUỘC SỐNG – ĐỜI SỐNG THỰC

Để học viên có được tác dụng rèn luyện

công ty bố trí các học viên ở nhà tập thể. Mỗi phòng có bốn học viên, mỗi người làm một công việc khác nhau như tổ trưởng sản xuất, tổ trưởng tư liệu, tổ trưởng nhân sự, tổ trưởng công trình ở cùng nhau…Như vậy họ có cơ hội trò chuyện, trao đổi kinh nghiệm.

>> Xem thêm: may loc nuoc

Ngoài ra khi ăn, công ty cũng rất chú ý sắp xếp; Mỗi tuần học viên phải đổi bàn ăn một lần để các học viên có cơ hội giao lưu với nhau nhiều hơn, tăng thêm tình cảm, đó là cơ sở để mai sau họ làm việc cùng nhau.

>> Xem thêm: VIỆC BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ CUỘC SỐNG

Leave a Reply