Menu

Đèn xông tinh dầu bằng điện rất đẹp mắt

Tôi nghĩ thầm, chừng như Vũ Hàn đã biết Bạch Khiết là đèn đốt tinh dầu bằng điện viên chức nơi đây, hơn nữa còn biết quan hệ giữa tôi và Bạch Khiết. Với tính cách của mình, nếu biết là Bạch Khiết giúp thì có thể cô ấy sẽ dọn đồ đi luôn. Xem ra tôi đành nói là ý của đèn đốt tinh dầu bằng điện tôi, không liên quan đến Bạch Khiết…

Thôi đi, chúng ta đi đèn đốt tinh dầu bằng điện chúc mừng

“Vũ Hàn, chỗ anh có rượu, uống đèn đốt tinh dầu bằng điện nơi Đúng là được.”

“E thích nơi này của ánh mắt lẳng lơ đó. Anh đi cùng với em Chúng ta đèn đốt tinh dầu bằng điện đến quán ba đi.” cô ấy dửng dưng nhìn vào mắt tôi. Cái lạnh ẩn chứa tình ý đấy  khác hẳn với cái lạnh thấu xương của Lâm ma nữ, bạn sẽ cảm thấy bạn rất thích sự chăm sóc đèn đốt tinh dầu bằng điện không thể thiếu

Cùng cô ấy mua đèn xông tinh dầu bát tràng

Đây chính là sự khác biệt giữa công ty có tiền có thực lực và các ấm chén giả cổ bát tràng doanh nghiệp  nhỏ. Dãy nhà tập thể của bộ phận tiêu thụ chia hai khu nam nữ giống như ký túc trong trường học vậy, trong tiểu khu trồng cây cối hoa cỏ, bố cục khéo léo, môi ấm chén giả cổ bát tràng trường thanh nhã. Giờ đã là chín giờ tối, trong tiểu khu vẫn còn rất nhiều người chơi bóng, chắc hẳn cô ấy sợ người khác nói này nọ nên kéo tôi tránh đi xa.

Cùng cô ấy mua đèn xông tinh dầu bát tràng

Cùng cô ấy ra khỏi tiểu khu, tôi tới kho hàng bộ ấm chén giả cổ một chuyến, Như thói quen tối nào tôi cũng đến kho kiểm tra lại một lượt cho chắc chắn.

A Tín, có chuyện bộ ấm chén giả cổ http://gomhailong.vn/bo-am-chen-gia-co gì nhớ gọi cho tôi. Em biết rồi, lão đại.

Cùng cô ấy mua đèn xông tinh dầu bát tràng

Không phải tôi không tin tưởng A Tín và An Lan, chuyện gì tốt in cốc sứ cao cấp nhất cũng nên tự mình kiểm tra mới yên tâm được.

Mà em muốn chúng ta tới in cốc sứ cao cấp quán nào uống rượu

“Đi bộ đi… gặp quán nào thì in cốc sứ cao cấp vào quán đó

Vũ Hàn hỏi “Nhờ vào sự cẩn thận chi tiết in hình lên ly sứ này mà lão tổng nhìn anh bằng con mắt khác?”.

Hai con người đi trên con đường rộng in hình lên ly sứ đãng, không khí trong lành từng cơn gió nhẹ thổi qua dễ chịu  vô cùng. Hai chúng tôi không ai nói gì, chỉ đi như thế.

Con xe của phó tổng giám Tào Sắt in hình lên ly sứ thuộc lại xuất hiện, phanh cái két Cùng với đó chúng tôi. Cái đầu của phó tổng giám Tào thò ra nói vọng với chúng tôi “Ân Nhiên, cậu không biết tình yêu cần có tiền bạc để dgiữu…!” Nói xong lão rồ ga chạy bỏ ra .

“Là Bạch Khiết.” Trần Vũ Hàn nói. Tôi in hình lên ly sứ ngại ngùng nhìn Trần Vũ Hàn…

Bạch Khiết. Người con gái trong xe kia in hình lên ly sứ chẳng phải là Bạch Khiết sao. “Bạch Khiết?” Tôi nói thầm, chắc chỉ tôi nghe được thôi.

Leave a Reply