Menu

Gợi ý một vài món quà tặng sinh nhật dễ thương dành cho các bé gái

Đối với các bé thì ngày sinh nhật luôn là ngày vui và được mong đợi nhất trong năm. Đây là ngày mà các bé được làm những điều mà mình muốn và được tặng những món quà mà bé thích. Khác với người lớn, quà tặng sinh nhật cho các bé thường rất đơn giản và khá dễ đoán, bởi hầu hết các bé đều không đòi hỏi nhiều. Trong bài viết này, cuộc sống thường nhật sẽ gợi ý cho bạn một số món quà tặng sinh nhật cho bé cực dễ thương.

Váy công chúa

Gợi ý một vài món quà tặng sinh nhật dễ thương dành cho các bé gái

Đã là bé gái thì hầu hết các bé đều thích điệu đà và muốn mình trở thành những nàng công chúa thật xinh xắn. Chính vì thế, một chiếc váy công chúa thật xinh xắn sẽ là một món quà tặng sinh nhật bé gái có thể nói là hợp lý nhất. Vì các bé vẫn còn đang trong tuổi ăn tuổi lớn, nên bạn không nhất thiết phải mua một chiếc váy đắt tiền mà chỉ cần chọn một chiếc váy phù hợp và có giá tiền vừa phải là được.

Búp bê hặc gấu bống

Các bé gái thường không hiếu động và thường thích chơi những trò chơi nữ tính. Vì vậy, búp bê và gấu bông cũng là những món đồ chơi mà các bé gái vô cùng yêu thích. Đây cũng là những món quà tặng sinh nhật khá an toàn. Vì hầu như bé gái nào cũng thích chơi búp bê và gấu bông.

Bộ đồ chơi nấu ăn

Một bộ đồ chơi nấu ăn làm quà tặng bé gái trong dịp sinh nhật cũng là một ý tưởng khá thú vị. Đặc biệt, giá của những bộ đồ nấu ăn cũng không quá đắt và các bé cũng có thể rủ bạn bè cùng chơi trong những lúc rảnh rỗi.

Giày búp bê

Giày búp bê cũng là một món quà tặng sinh nhật cho bé vô cùng phù hợp. Một đôi giày nhỏ xinh để bé không chỉ diện trong những buổi đi chơi mà còn diện khi đi học. Đây là món quà vừa ý nghĩa lại vừa thiết thực với bé.

Ngoài việc dành tặng cho bé những món quà trong ngày sinh nhật thì ba mẹ có thể tổ chức một buổi đi chơi công viên hoặc sở thú cho cả gia đình. Cũng có thể cùng bé đi xem một bộ phim hoạt hình mà bé yêu thích và tổ chức một bữa tiệc sinh nhật nho nhỏ với sự góp mặt của bạn bè bé và một số người thân.

Nói chung, vì các bé còn nhỏ nên những món quà sinh nhật cũng không cần phải quá đắt tiền hay cầu kỳ vì ở lứa tuổi này, các bé chưa cần thiết phải dùng những món đồ có giá trị. Những món quà tặng sinh nhật cho bé chỉ cần bé thích và ý nghĩa cũng đủ khiến các bé có một sinh nhật vui vẻ và đáng nhớ. Ngoài bài viết này, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số bài viết hay khác trong chuyên mục cuộc sống.

 

Leave a Reply