Menu

Hẹp bao quy đầu có ảnh hưởng gì không ? Cách điều trị hiệu quả

Các bệnh lý về bao quy đầu khá phổ biến ở nam giới , trong đó tình trạng hẹp bao quy đầu gây cho nam giới nhiều khó chịu và tiềm ẩn nhiều nguy cơ . Bài viết sau đây sẽ giúp nam giới phần nào đó hiểu rõ hẹp bao quy đầu và có cách điều trị tốt nhất .

Hẹp bao quy đầu có ảnh hưởng gì không ?

Là tình trạng bao quy đầu dính một phần vào quy đầu , khi dương vật cương cứng vẫn không thể để lộ quy đầu gây khá nhiều bất tiện cho nam giới .

Tìm hiểu dấu hiệu cảnh báo viêm tinh hoàn mãn tính http://cuocsongthuongnhat.com/dau-hieu-canh-bao-benh-viem-tinh-hoan-man-tinh/

Những nguy cơ tiềm ẩn từ hẹp bao quy đầu như :

  • Nước tiểu bị đọng lại do hẹp bao quy đầu hẹp có thể là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển,có thể gây ra bệnh viêm bao quy đầu.
  • Hẹp bao quy đầu có thể kéo theo một bệnh nam khoa như viêm đường tiết niệu ở nam giới , viêm tuyến tiền liệt , viêm tinh hoàn ..
  • Có nguy cơ lây nhiễm các bệnh xã hội .
  • Hẹp bao quy đầu cũng làm cho bản lĩnh đàn ông giảm sút do tình trạng xuất tinh sớm , rối loạn cương dương.

Vì vậy nam giới cần có biện pháp điều trị phù hợp để hạn chế các biến chứng không mong muốn.

Cách điều trị hẹp bao quy đầu

Hiện này hẹp bao quy đầu được  điều trị bằng hai phương pháp là tự tuột bao quy đầu tại nhà và tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

Tìm hiểu thêm các điều trị hẹp bao quy đầu http://36ngoquyen.com.vn/hep-bao-quy-dau-va-cach-chua-dieu-tri-khac-phuc/

Phương pháp cắt bao quy đầu là phương pháp tối ưu nhất , đạt hiệu quả cao nhất . Tiểu phẫu cắt bao quy đầu là tiểu phẫu nhỏ , thực hiện đơn giản  , nhanh chóng bởi các ý bác sỹ chuyên khoa . Sau khi thực hiện tiểu phẩu không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và chức năng sinh lý của nam giới , phục hồi nhanh chóng , hạn chế tối đa các biến chứng của hẹp bao quy đầu có thể gây ra.

Hẹp bao quy đầu tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng biến chứng cũng rất nguy hiểm ảnh hương đến sức khỏe và bản lĩnh nam giới . Hãy đến các phòng khám chuyên khoa để được khám và tư vấn.

Mọi thông tin cung cấp bởi website http://cuocsongthuongnhat.com/

Leave a Reply