Menu

Hướng dẫn chơi xóc đĩa bịp để không bị phát hiện

Chơi xóc đĩa là một hình thức cờ bạc khá phổ biến tại Việt nam – là một trò chơi đỏ đen và may mắn là yếu tố lớn nhất người chơi cần có. Nhưng việc thắng thua lại hoàn toàn không phụ thuộc vào may mắn của người chơi, bởi những hình thức bịp trong xóc đĩa khá nhiều, phổ biến làm thay đổi cục diện của trò chơi. Bạn muốn là chủ và thay đổi kết quả ván cược bằng các chiêu trò bịp. Dưới đây sẽ là hướng dẫn cơ bản để các tay cược chơi xóc đĩa bịp hiệu quả nhất.

Điều kiện để xóc đĩa bịp hiệu quả

Trò chơi xóc đĩa bịp phụ thuộc rất nhiều và kỹ năng của các tay cược. Để trở thành tay đánh bạc bịp chuyên nghiệp trong trò chơi này thì người chơi cần tuân thủ những điều kiện dưới đây:

  • Dụng cụ xóc đĩa phải chuẩn: vừa khít, hẹp để có thể dễ dàng điều khiển được hướng đi của các quân. Yêu cầu khi xóc chỉ nghe thấy tiếng các quân va vào nhau, không phải là tiếng va chạm của bát đĩa và quân.
  • Kỹ năng sóc và tay phải thật đều, điêu luyện. Đây là kỹ năng thực sự quan trọng để định hướng được các quân bạc theo hướng mình muốn
  • Sử dụng các công cụ, dụng cụ xóc đĩa bịp được thiết kế chuyên dụng, sử dụng công nghệ hiện đại, gắn chíp điện tử để điều khiển kết quả của các quân bạc hiệu quả.
  • Có sự hỗ trợ từ đồng đội để tạo hiệu ứng tâm lý, hiệu ứng đám đông thu hút các con mồi và người chơi đặt cược.

Cần tuân thủ để xóc địa bịp ổn định không gây nghi ngờ

Trò chơi xóc đĩa thường thu hút đám đông người chơi, có thể có những tay mơ, nhưng cũng không ít cao thủ đứng bên cạnh. Để chơi xóc đĩa bịp không bị phát hiện, người chơi cần đảm bảo:

  • Mọi hoạt động phải nhanh tay, nhanh mắt mới qua mặt được các cao thủ.
  • Có chiến thuật nới lõng – thắt chặt để tạo sự kịch tính và tự nhiên của trò chơi.
  • Sử dụng dụng cụ xóc đĩa bịp minh anh chuyên nghiệp, chất lượng để đảm bảo khó bị phát hiện. Lưu ý mua dụng cụ hỗ trợ tại các địa chỉ phân phối uy tín, chất lượng tốt nếu muốn đầu tư lâu dài.
  • Nên nhìn nhận định hình để thực hiện trò bịp hiệu quả. Nếu xuất hiện nhiều cao thủ thì không nên quá dương oai diễn võ, tránh bị vạch mặt và các chiêu trò.
  • Cần kết hợp nhiều cách khác nhau, các chiêu bịp linh hoạt để khó bị phát hiện.

Để chơi xóc đĩa bịp chính các tay cược cũng phải đối mặt với nhiều rủi ro. Bởi khi bị phát hiện thì coi như xong đời với đám đông tay cược vậy quanh. Người chơi cần lưu ý, luôn nâng cao trình độ và kỹ năng xóc đĩa của mình thật điêu luyện mới nên mang đi hành nghề, để tránh gậy ông đập lưng ông. Và chiêu trò nào sử dụng nhiều thì cũng sẽ bị bại lộ, vì vậy, không nên áp dụng xóc đĩa bịp ở một khu vực quá lâu. Nên xác định rõ ràng và cũng đừng quá tham lam với việc kiếm tiền từ trò bịp bợm này để tránh rước họa vào thân.

 

 

Leave a Reply