Menu

Hướng dẫn sử dụng bỉm giấy Pampers

Bỉm giấy là một trong những sản phẩm hữu dụng cho em bé hiện nay cũng như được nhiều bậc phụ huynh quan tâm đến nhằm mang lại cho bé có một ưu điểm tốt nhất. bỉm dán bobby size s Tuy nhiên nếu sử dụng bỉm giấy nhiều quá hoặc không đúng cách sẽ làm phản tác dụng, bỉm huggies giá rẻ chính vì vậy những thông tin sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn đến mọi người hướng dẫn sử dụng bỉm giấy Pampers chuẩn nhất. Likado 

Bạn hãy cho bé đi tiểu một cách hợp lý vào 8 tháng đầu đời bé thường hay đi tiểu từ 15 đến 20 lần trong một ngày, về sau một tuổi thì bé sẽ tiểu từ 12 đến 15 lần trong một ngày, chính vì vậy bạn cũng cần tập cho bé một thói quen đi tiểu đúng giờ để hạn chế các tình trạng bé sẽ tiểu sau khi lấy bỉm giấy Pampers bên ngoài, đây là một sự việc hết sức bình thường ở trẻ em.

Image result for sử dụng bỉm giấy pampers

Cách sử dụng bỉm giấy Pampers

Để phát huy ưu điểm của bỉm giấy chính là chỉ sử dụng vào ban đêm hoặc khi ra đường, để tránh làm cho bé thức giấc và khóc giữa đêm cũng như giúp cho cha mẹ có thể ngủ yên giấc, vậy biện pháp nào có thể thay thế bỉm giấy, đó chính là vải lót hay còn được gọi là bỉm vải, những loại này thường được làm từ vải sợi bông hoặc vải kate có độ thấm hút nhanh và có thể giặt sạch cũng như sử dụng tiếp tục cho lần sau. ưu điểm của chất liệu này chính là sự mềm mại, êm ái cho trẻ, không bó sát khiến trẻ phải khóc quấy.

Việc sử dụng các loại bỉm Pampers chỉ dùng khi cần kíp như vào ban đêm hoặc bạn phải di chuyển ra ngoài phố, chính những lúc này mới cần thiết để sử dụng các loại tã trên thị trường, ngoài ra sau khi sử dụng xong, bạn cũng nên lau sạch vùng mặc bỉm để không bị nấm ngứa cho bé. Ngoài ra, khi mặc bỉm giấy bạn hãy sử dụng các loại quần áo rộng hơn, thoải mái hơn để bé có thể dễ chịu hơn khi sử dụng bỉm giấy hiện nay.  

Khi bắt đầu mặc bỉm giấy Pampers cho bé các bà mẹ cần nắm rõ các thao tác như sau, các mẹ nên lồng các miếng lót vào ở giữa khe của hai lớp trong quần tã, sau đó các mẹ dùng tay vuốt cho các bề mặt ở trong quần tã làm sao cho có độ phẳng nhất định. Nếu các con của mình thường tè nhiều thì các mẹ có thể sử dụng 2 miếng lót bên trong tã vải cuối cùng là điều chỉnh các nút sao cho luôn phù hợp với bé.

Trên đây là các cách sử dụng  bỉm giấy Pampers mà các bà mẹ cần biết để chăm sóc cho bé được tốt hơn cũng như tiết kiệm được chi phí khi sử dụng bỉm.

Xem thêm thông tin về mua bán tại cuocsongthuongnhat.com

Leave a Reply