Menu

J.R. Smith gây tranh cãi liên tục

 

Báo đưa tin, Trang Twitter của J.R. Smith đã là một nguồn gây tranh cãi gần như liên tục kể từ khi anh ta có được người đi đầu tiên và nhận ra rằng anh ta có thể sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để lọt vào DM phụ nữ hoặc cười đùa. (Anh ta cũng làm những điều thú vị trên Instagram và Facebook). Kết quả là, các ngón tay kích hoạt Twitter của anh ta cũng nhanh như động lực của anh ta để đi kiểm tra nhiệt 30-foot 3.

>>> Đọc thêm về Thời sự

Tin mới cho hay, Vào cuối tuần, mọi thứ trở nên trầm trọng khi J.R. Smith nhận được hơn Stephen A. Smith. Nhà bình luận của ESPN đã đưa ra một lý luận tiếp tuyến kỳ quái rằng nó không phù hợp với người bảo vệ bắn súng Cleveland Cavaliers mặc một bộ quần áo ấm Nike trên đầu của ông ta trên băng ghế dự bị và có thể làm cho người da trắng lo lắng vì nó có thể gợi lên ý nghĩa của việc Trayvon Martin bị giết.

>>> Thêm thông tin về kết quả bóng đá

Image result for J.R. Smith

J.R. Smith gây tranh cãi liên tục

Tin tức thể thao cho hay, Và trong trận đấu 1, khi họ chơi với Boston, J.R. Smith đã ngồi trên băng ghế dự bị đó với áo choàng. Tôi không biết tại sao Nike lại tạo ra những bộ đồng phục khỏa thân đó có mũ trùm đầu. Bạn có rất nhiều người da trắng trong khán giả rằng sẽ nghĩ rằng đây là Trayvon Martin được quay lại, và tôi không đùa về nó. Cuốn băng ghế dự bị không phải là nơi để ai đó mặc áo choàng.

>>> Nhiều thông tin hơn tại Ung thư

Tôi không có vấn đề với hoodies. Mọi người không nên rập khuôn và bị kỳ thị vì mặc áo choàng. Tôi hoàn toàn đồng ý với Miami Heat, và Dwyane Wade, và LeBron James, và Chris Bosh, và Ray Allen, và tất cả những kẻ khi họ mặc những bộ đồ đó vào sau đó, sau khi chụp Trayvon Martin bởi cảnh sát cảnh sát Zimmerman, người nên đã bị kết án. Nhưng băng ghế dự bị? Đối với một cầu thủ bóng rổ? Ngồi trên băng ghế dự bị với đội của mình, đó không phải là nơi để mặc áo. Tôi không biết tại sao địa ngục Nike đã làm điều đó. Họ cần phải thoát khỏi những áo khoác damn. Không có chỗ cho áo. Một chiếc áo không nên được gắn vào một bộ đồng phục mà bạn có thể mặc khi bạn đang ngồi trên băng ghế dự bị trong một trận đấu, nhưng J.R. Smith đã có nó trên.

Biết thêm chi tiết quà tặng tại:  http://cuocsongthuongnhat.com     Nhiều thông tin cuộc sống tại: http://cuocsongthuongnhat.com/category/tam-su/

 

Leave a Reply