Menu

Kem hăm cho bé bebanthen tốt không ?

Chắc chắn trong danh sách đồ sơ sinh cho bé không thể thiếu một món đồ sơ sinh cực kỳ cần thiết đó là kem chống hăm cho bé. Đây là một trong những sản phẩm rất hữu ích cho các bé. Kem chống hăm là sản phẩm bảo vệ sức khỏe của bé cho bé có được một làn da tốt nhất, mịn màng nhất tới nay

Kết quả hình ảnh cho kem hăm bepanthen

 

>> Xem thêm: Kem hăm sudokem:https://www.kidsplaza.vn/kem-ham-sudocream-60g.html

Trên thị trường ngày nay có nhiều loại kem chống hăm khác nhau nhưng trong đó phải kể đến kem chống hăm bepanthen, Loại kem chống hăm này được rất nhiều các bà mẹ hiện nay ưa chuộng và tin dùng sử dụng, những loại kem chống hăm khác có thể dùng không hiệu quả, nhưng kem chống hăm  này cực kỳ hiệu nghiệm và chất lượng tốt nhất.

Kem chống hăm bepanthen được nhập khẩu từ Đức  rất là hiệu quả cùng tìm hiểu tác dụng của loại kem hăm này nhé: https://www.kidsplaza.vn/kem-tri-ham-cho-be.html

  • Kem chống hăn giúp làm dịu các vết ửng đỏ trên da của bé đồng thời có tác dụng diệt khuẩn, đồng thời giúp bảo vệ làn da mỏng manh của bé.
  • Kem hăm còn có tác dụng giúp làm dịu các vết côn trung cắn, như muỗi đốt, làm giảm các hiện tượng nứt đầu ti.
  • Kem chữa hăm giúp phòng chống cũng là làm giảm các vết hăm tã cơ các vung da như cổ, mông, ben…

Kết quả hình ảnh cho kem hăm bepanthen

Để mua đồ kem chống hăm chó bé được các bà mẹ lựa chọn hàng đầu. Khi dùng kem chống hăm mẹ cần lựa chọn đồ dùng cho bé. Để sử dụng kem chống hăm mẹ nên vệ sinh sạch vùng da sau mỗi lần thay bỉm tã rồi bôi một lớp kem mỏng lên da của trẻ. Những vết dị ứng, hăm đỏ sẽ làm giảm ngay lập tức.

>> Cực sốc đồng giá quần áo sơ sinh tại: https://www.kidsplaza.vn/quan-ao-so-sinh.html

Tin liên quan: 

Leave a Reply