Menu

Kim Jong Un kiểm soát Bắc Triều Tiên thông qua mạng lưới nhà tù túc trực nơi mà các nạn nhân của ông chết đói

 

 

Tin mới đưa, Bắc Triều Tiên đang mở rộng mạng lưới nhà tù tàn bạo theo quan điểm của chế độ đàn áp là rất quan trọng để giữ quyền lực, theo một báo cáo mới dựa chủ yếu vào hình ảnh vệ tinh.

>>> Chi tiết về Tin tức

Báo cáo được biên soạn bởi Ủy ban Nhân quyền tại Bắc Triều Tiên (HRNK), đưa ra một cái nhìn thoáng qua chưa từng thấy về các trại giam được gọi là trại tị nạn, chưa được ghi nhận nhiều như hệ thống nhà tù chính trị.

Image result for triều tiên

Kim Jong Un kiểm soát Bắc Triều Tiên thông qua mạng lưới nhà tù túc trực nơi mà các nạn nhân của ông chết đói

Không giống như các tù nhân chính trị, những người bị giam giữ suốt đời, những người được gửi đến các trại cải tạo thường được thả ra và thực sự trải qua một quá trình ít nhất là cố gắng để giống với một quá trình tư pháp bình thường. Nhưng họ thường bị tống giam vì những hoạt động mà sẽ không bao giờ được coi là tội ác ở hầu hết các quốc gia và phải đối mặt với mức độ tàn bạo tương tự như những người trong các trại tù chính trị.

>>> Xem thêm về kết quả bóng đá

Tin thế giới cho biết, Ông Greg Scarlatoiu, giám đốc điều hành của HRNK, nói: “Hành vi bình thường ở bất cứ đâu trên thế giới đều bị trừng phạt ở Bắc Triều Tiên. Ví dụ như nếu ai đó truy cập vào thông tin nước ngoài thông qua radio, họ có thể kết thúc trong một trại cải tạo. “Đây là một trong những công cụ chính mà chế độ sử dụng để kiểm soát nhân dân”, Scarlatoiu nói thêm.

>>> Thông tin chi tiết Đọc báo

Báo pháp luật đưa tin, Những điều kiện trong các trại này, trong khi đó một chút tốt hơn các trại giam cho các tù nhân chính trị, vẫn còn đe dọa mạng sống.

“Các điều kiện giam giữ chắc chắn là khắc nghiệt … Trong một số trường hợp, các gia đình được phép mang thức ăn, trong trường hợp đó, có lẽ điều kiện tốt hơn một chút nhưng chúng tôi đã có nhiều báo cáo về sự tàn bạo”, Scarlatoiu nói. “Suy dinh dưỡng bị kích thích, lao động cưỡng bức, tra tấn – đó là một chu kỳ luẩn quẩn.”

Chi tiết về cuộc sống: http://cuocsongthuongnhat.com  Thêm thông tin về tâm sự: http://cuocsongthuongnhat.com/category/mua-ban/

Leave a Reply