Menu

Mang theo cáp iphone 5 để đi du lịch bụi có cần thiết không?

Mang theo cáp iphone 5 để đi du lịch bụi có cần thiết không?

( Phụ kiện điện thoại giá sỉ )Dịch chuyển đang là xu hướng và đam mê của rất nhiều bạn trẻ . Khám phá và tìm hiểu những vùng đất mới nhưng họ vẫn không quên mang theo chiếc điện thoại để có thể lưu lại những khoảnh khắc trải nghiệm thú vị đó. Trong balo  mang theo của Lam (một phượt thủ) luôn luôn có đầy đủ bộ cáp sạc iphone 5 và chiếc tai nghe.

Theo chân Lam trên moi nẻo đường của tổ quốc âm nhạc là thứ không thể thiếu. Những lúc nghỉ lại hay dừng chân đâu đó chiếc iphone lại vang lên những bài ca, bản nhạc ưa thích của Lam cùng các bạn. Lam kể: mình có sở thích khi leo núi hay cắm tai nghe iphone 5 và nghe nhạc trên suốt đoạn đường đi. Cảm giác được ngồi nghe nhạc, ngắm cảnh thiên nhiên và thả trôi suy nghĩ thực sự rất tuyệt. Hòa cùng với thiên nhiên điều mà khi ở thành phố ồn ào mình khó có thể  tìm thấy.

Cậu bạn hào hứng khoe mình còn thường xuyên mang theo sạc dự phòng khi đội của mình đi cắm trại qua đêm trong rừng. Khi đó, mình chỉ trông cậy vào chiếc cáp iphone 5 để có thể sạc pin cho chiếc điện thoại. Hết pin  trong rừng  thì thật là kinh khủng. Thích chụp ảnh và nghe nhạc thường xuyên nên Lam thường để ý rất kỹ luôn để sạc, sạc dự phòng ngay trong balo đầu tien khi chuẩn bị đồ cho các cuộc hành trình.

Mang theo bộ phụ kiện điện thoại sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm  thoải mái vui chơi, checkin và nghe nhạc mà không lo  thiếu năng lượng. Vật dụng không thể thiếu trên các cuộc hành trình.

Leave a Reply