Menu

Những loại hoa sinh nhật đẹp để trong nhà

  1. Hoa hồng xanh

Hồng xanh là loại hoa  có xuất xứ từ sa mạc, mọc  hoang dại .  Được con người thuần chủng và nuôi dưỡng thành hoa sinh nhật đẹp trong nhà vì hồng xanh là loại hoa rất dễ trồng , dễ nuôi,  và đương nhiên là vì ẻ đẹp khác ạ của nó.

Hồng xanh có rất nhiều loại, nhưng loại hồng xanh tai thỏ  khá đẹp . Gọi là hồng xanh tai thỏ bởi thân lá của hoa vươn ra như tai thỏ, rất đặc biệt.

 

Hoa hồng xanh rất dễ nuôi, dê chăm sóc. Làm vật trang trí đẹp cho nhà cửa, tuy nhiên bạn cẩn thận chú ý với những chiếc gai của nó kéo làm mình bị thương

 

 

  1. Hoa hồng vàng

Nhiều nhà kiến trúc sư đã sử dụng loài hoa hồng vàng này cho những thiết kế độc đáo của mình cho ngôi nhà, sử dụng trang trí nội thất như làm hoa sinh nhật đẹp trong nhà, hoa để bàn….  đó chính là vì vì vẻ ngoài không giống ai của nó.

Hoa hồng vàng thích ánh sáng trực tiếp chiếu vào và cần một lượng nước tưới thường xuyên.

 

Nghe cái tên đã thấy đầy lạ kì và thu hút :Hoa hồng vàng . Hoa hồng vàng này khá được nhiều gia đình sử dụng, nó rất phổ biến,  vì hoa rất dễ chăm sóc.

 

Hoa hồng vàng có thể phát triển tốt lành nhờ độ ẩm trong hồng vàng mà không cần thêm bất kì sự chăm bón nào.  Khá hay ho ở một điểm là loài này có thể treo ngược  mà vẫn phát triển tốt . Chính vì thế , nên  hoa được sử  dụng trang trí nhà  tạo sự ấn tượng sâu sắc.

Xem thêm:

Cây phong thủy tuổi Tý

Mẹo giảm béo nhanh

 

Leave a Reply