Menu

Những sự thật động trời về giá sàn gỗ tự nhiên trong năm 2017

Giá sàn gỗ tự nhiên đầu năm của các cơ sở kinh doanh sàn gỗ không còn là chuyện quá mới.Những dịp gần kề cuối năm và chuẩn bị bước sang năm mới lạo nhộn nhịp đến lạ thường: người người, nhà nhà, ai nấy cũng muốn tân trang lại nhà cửa, cải tạo một không gian mới nên mong mỏi thay đổi không khí cho không gian ngôi nhà của mình.Nên khách hàng đều mong mỏi tìm được các cơ sở kinh doanh sàn gỗ uy tín, phục vụ tận tình nhu cầu của người tiêu dùng. Cũng từ đây dịch vụ này càng ngày càng phát triển hơn bao giờ hết. Nếu như trước đây mọi người chú trọng tới các loại vật liệu lát sàn như gạch men, thảm, thảm tre, … thì những năm gần đây sàn gỗ Căm xe tự nhiên lại được khách hàng tin tưởng sử dụng và nhận được những phản hồi tích cực nhất. Vấn đề cũng được đặt ra rằng: Liệu thị trường  giá sàn gỗ tự nhiên năm nay, tất cả các doanh nghiệp đều có chung mức giá? Hay mệnh ai người đó làm? Câu hỏi không quá khó để trả lời.Nếu tinh ý, khách hàng sẽ dễ dàng nhận thấy cuối năm báo giá sàn gỗ sẽ thấp hơn so với những ngày đầu năm.

giá sàn gỗ tự nhiên với dòng sàn gỗ căm xe tự nhiênsàn gỗ căm xe tự nhiên với giá sàn gỗ tự nhiên khoảng 1 triệu

Giải pháp khắc phục tình trạng báo giá “ngạt thở”

Những báo giá sàn gỗ cuối năm khiến nhiều khách hàng “ngạt thở” thực sự. Giá sàn gỗ Căm xe tự nhiên lên đến xấp xỉ 1 triệu đồng/m2 trong khi giá sàn gỗ Lim cũng lên đến hơn 1 triệu 2 cho 1 m2.

 

giá sàn gỗ lim cao

Sự chênh lệch chi phí quá nhiều khiến khách hàng có sự hoang mang.Vì vậy khách hàng cần có giải pháp đặt mua sàn gỗ trước thời gian tết nguyến đán diễn ra khoảng 3-4 tháng trước đó.Trong khoảng thời gian này khiến khách hàng có nhiều sự lựa chọn cho những báo giá sàn gỗ tự nhiên đến từ các cơ sở kinh doanh sàn gỗ.Trên đây là những gợi ý thật hấp dẫn cho khách hàng vào dịp đầu xuân năm mới sắp tới.

Leave a Reply