Menu

SĂN VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ CỦA VIETJET AIR NHƯ THẾ NÀO?

Là một trong những hãng hàng không giá rẻ, VietJet Air hàng năm có rất nhiều chương trình khuyến mại và giá vé máy bay giảm giá. Nhưng để săn được một tấm vé máy bay giá rẻ lại là một chuyện không hề đơn giản. Hãy theo dõi lưu ý khi săn vé máy bay giá rẻ VietJet Air  dưới đây để có thể có được tấm vé như mong muốn nhé.

  1.  Lên kế hoạch sớm cho chuyến đi

      Chuẩn bị một kế hoạch đầy đủ là bước đầu tiên cho một chuyến đi du lịch, nhất là khi bạn muốn săn vé máy bay du lịch giá rẻ. Một kế hoạch chi tiết về địa điểm, số người, dụ trù kinh phí sẽ giúp bạn lựa chọn được vé máy bay giá rẻ phù hợp với mình.

https://dulichbui24.com/di-re/bay-re/huong-dan-san-ve-may-bay-gia-re.html

  1. Tìm hiểu về vé máy bay giá rẻ

Đây là điều rất quan trọng, nhất là đối với người ít khi di chuyển bằng máy bay. Tìm hiểu rõ các bước cần thiết, các lưu ý nhất là đối với vé máy bay gía rẻ sẽ khiến bạn có được một chuyến đi suôn sẻ.

      VietJet Air thường có những chương trình khuyến mãi về vé như “12h rồi – VietJet Air thôi”. Chương trình này gồm hàng loạt những tấm vé 0đ và những tấm vé máy bay giá rẻ khác.

https://dulichbui24.com/kinh-nghiem/du-lich-mien-nam/du-lich-phu-quoc/san-ve-may-bay-gia-re-di-phu-quoc.html

  1. Theo dõi các thông tin khuyến mại

      Các chường trình khuyến mại của VietJet Air thường không bất cứ chu kỳ cố định nào. Vì thế, để không bỏ lỡ một chương trình khuyến mại nào, bạn nên theo dõi các thông tin khuyến mại bằng cách theo dõi website chính thức của hãng hoặc đăng kí nhận thông tin khuyến mãi qua email.

  1. Sắp xếp thời gian săn vé máy bay giá rẻ của VietJet Air

      Chương trình khuyến mại của VietJet Air thường diễn ra vào 3 ngày và vào khoảng từ 12h đến 14h. Chính vì thế bạn cần sắp xếp thời gian để săn được những tấm vé vào ngay khi chương trình bắt đầu. Bởi vì càng tiến hành săn vé máy bay giá rẻ càng sớm thì tỷ lệ thành công càng cao.

https://dulichbui24.com/kinh-nghiem/du-lich-mien-trung/du-lich-bui-da-nang/san-ve-may-bay-gia-re-di-da-nang.html

  1. Những lưu ý khác khi săn vé máy bay giá rẻ

      Số lượng vé giảm giá, vé khuyến mại mỗi dịp khuyến mại là hữu hạn mà nhu cầu của hành khách lại là rất lớn. Điều đó khiến cho Website của hãng thường bị lỗi và nghẽn mạng. Khi đó, bạn nên kiên nhẫn tải lại trang và nhập lại thông tin từ đầu.

      Khi nhập thông tin để săn vé máy bay giá rẻ VietJet Air, bạn cần chuẩn bị sẵn trước các thông tin cần thiết để quá trình nhập tránh những nhầm lẫn. Tốc độ nhập thông tin khi săn vé máy bay giá rẻ cũng là một yếu tố cần thiết. Bởi chỉ vì đôi khi chậm một hai phút cũng khiến bạn bở lỡ cơ hội có được những tấm vé máy bay giá rẻ của VietJet Air.

      Chúc bạn săn vé máy bay giá rẻ VietJet Air thành công và có một chuyến du lịch vui vẻ.

 

Leave a Reply