Menu

Sao Hải Vương đồng vị với Kế Đô

Sao Hải Vương đồng vị với Kế Đô

Bạn Có Sao Hải Vương đồng vị với Kế Đô Nói Lên Điều Gì

Với vị trí Sao Hải Vương đồng vị Kế Đô, bạn có một mối liên hệ sâu sắc với thế giới tâm linh dù bạn có ý thức về điều này hay không. Bạn được thừa hưởng một linh hồn nhạy cảm khao khát được người khác thấu hiểu, nhưng phải tìm ra sức mạnh để mời gọi người khác biết đến. Một xu hướng mạnh mẽ rút lui, thu liễm vào thế giới nội tâm an toàn và ẩn náu là con rồng bạn phải chiến đấu. Không nghi ngờ gì khi bạn cần thời gian để suy ngẫm, hòa hợp với thế giới nội tâm và tĩnh tại, nhưng điều này cũng có thể làm giảm khả năng thể hiện sự sáng tạo bẩm sinh của bạn. Vì vậy những gì bạn phải làm là cho mọi người thấy lòng từ bi, truyền đạt tiềm năng sáng tạo và thể hiện tinh thần của bạn.

Nghề Nghiệp

Bạn có nhiều con đường để phô bày tài năng bẩm sinh của mình. Về mặt nghề nghiệp, Sao Hải Vương mong muốn giúp đỡ hoặc tìm ra cách thể hiện thần linh. Điều dưỡng, công tác xã hội, công việc trong bệnh viện, làm việc với người tàn tật, khuyết tật về thể chất hoặc tinh thần, các bộ phận và những nghề nghiệp khác liên quan tới tinh thần, làm việc với người cao tuổi, người nghèo hoặc người kém may mắn, công việc tình nguyện, những nghề nghiệp trực quan như những nhà thẫm mĩ, các nhà trị liệu về giấc mơ và hình ảnh đều là những điển hình làm cho con người dễ bị tổn thương như bạn có thể cảm thấy như đang giúp đỡ người khác.

Nghề Nghiệp Phù Hợp

Thơ, âm nhạc, nhiếp ảnh và các tác phẩm nghệ thuật, phim ảnh và video, khiêu vũ, thời trang và quyến rũ, hội hoạ và thiết kế cũng là những cách để thể hiện khả năng sáng tạo bẩm sinh của Sao Hải Vương. Những nghề nghiệp này không phải chỉ là đích đến mà còn là một quá trình giúp bạn tìm thấy những gì bạn thực sự muốn được kết nối. Bạn được sinh ra với khả năng hiểu biết bẩm sinh về nơi bạn đang hướng tới; Tuy nhiên, cách hiểu của bạn không phải là tuyến tính hay một chiều. Tri thức giúp bạn cảm thấy điều gì là đúng, trực cảm nơi phải đi và nhận biết tương lai. Những người ở sao Hải Vương không phản ứng với cách những người khác điều khiển thế giới. Vì vậy, bạn phải chuẩn bị để bước vào sự hỗn loạn trong việc tìm kiếm nghề nghiệp của mình nếu không bạn sẽ cảm thấy bị lạc lối và thiếu động lực. Bạn cần phải chiến đấu với con rồng của sự bất lực và tự đánh bại nó để tìm thấy mục đích to lớn của bạn.

Leave a Reply