Menu

Sao Hải Vương ở nhà thứ 10

Sao Hải Vương ở nhà thứ 10

Sao Hải Vương ở nhà thứ 10, trong ngôi nhà thứ 10 bạn có Sao Hải Vương, cho thấy bạn cần tìm kiếm một nghề nghiệp mà sẽ đáp ứng được khát vọng sáng tạo, những thôi thúc về tâm hồn và nhu cầu trở nên có ích. Con đường sự nghiệp của bạn không rõ ràng, và bạn cũng đừng mong đợi nó trở nên rõ ràng. Tuy nhiên điều bạn có thể trông chờ là mình sẽ kẹt giữa sự hỗn loạn của cuộc đời và cần phải học cách để thấy thanh thản với việc chấp nhận để điều ấy đưa bạn tới nơi bạn cần đến. Bạn cần một trí tuệ lớn để có thể thiết kế công việc cho mình.

 

Dù Sao Hải Vương nằm ở chỗ nào trong tử vi của bạn thì bạn đều có khát khao được tiếp xúc với những đấng linh thiêng. Việc nó nằm trong ngôi nhà thứ 10 ở tử vi của bạn cho thấy bạn tìm kiếm những điều thần thánh trong công việc của mình và đi theo tiếng gọi của nó vào đời. Trong tất cả các hành tinh, sao Hải Vương đồng cảm với khao khát tìm lại tâm hồn, vì nó cảm thấy bị mắc kẹt và ngạt thở bởi các khía cạnh trần tục, tầm thường và tẻ nhạt của cuộc sống. Nó mong mỏi được kết nối, và dễ thấy tiều tụy khi bị tách khỏi những điều thiêng liêng. Khao khát chấp nhận hoặc đầu phục trước thần thánh của nó thể hiện trong những khao khát, lý tưởng, tưởng tượng và thường trở thành lời kêu gọi giúp đỡ người xung quanh. Vì vậy, khi theo đuổi sự nghiệp, sao Hải Vương ước mong được giúp đỡ hoặc tìm được cách để thể hiện những điều linh thiêng.

Có hai con đường chính để sao Hải Vương có thể thể hiện bản thân trong sự nghiệp.

Sao Hải Vương ở nhà thứ 10

Cách đầu tiên là thông qua các ngành nghề cứu trợ, nơi mà mỗi cá nhân phải từ bỏ cái tôi của mình vì người khác. Các nghề cứu trợ có thể bao gồm rất nhiều nghề như y tá, công tác xã hội, công việc tại bệnh viện, tâm lý học, làm việc với người khuyết tật hay có vấn đề về thần kinh, các bộ ngành và các công việc tâm linh khác. Làm việc với người già, người nghèo, kẻ bệnh tật hoặc người có hoàn cảnh khó khăn, công việc tình nguyện và tất cả những nghề nghiệp trực quan như chăm sóc sắc đẹp, chữa bệnh tâm linh và tinh thần, trị liệu nhờ giấc mơ và hình ảnh đều thu hút nguyên mẫu này. Sao Hải Vương cũng gắn liền với ngành công nghiệp hóa chất, thuốc thang và những nghề trong ngành dược phẩm, ví dụ như nhà hóa học sử dụng dầu và tinh chất, giúp cai nghiện ma túy và rượu bia, hoặc nhà tâm lý học phản ánh mối liên hệ này.

Con đường còn lại là thể hiện sự thiêng liêng qua cảm hứng, sự sáng tạo và tiếng gọi nghệ thuật của bạn. Các nhà thơ, nghệ sĩ, nhạc sĩ, nhiếp ảnh gia và quay phim, ngành công nghiệp điện ảnh và video, khiêu vũ, ngành công nghiệp hào nhoáng của thời trang thoả mãn một số nhu cầu sáng tạo của sao Hải Vương. Với sao Hải Vương ở nhà thứ 10, bạn có thể có linh hồn của một họa sĩ mà định sẵn phải chịu khổ đau trong một thế giới vô hồn. Một phần số phận của sao Hải vương vào nhà thứ 10 là cảm thấy rằng bản thân lạc lõng trong thế giới, nhưng định mệnh của bạn đang đợi chờ. Thay vì cứ xoay vần giữa sự mệt mỏi và hỗn loạn, bạn nên nhận ra rằng mình cần phải thể hiện sự sáng tạo trong thế giới, chứ không phải ngồi mong chờ rằng thế giới sẽ trở thành nàng thơ của bạn.

 

Trong thần thoại thần Neptune cũng cai quản biển cả và có thể khao khát sâu thẳm được làm việc với biển theo nhiều cách khác nhau như hải dương học, các ngành nghề thủy sinh khác, chèo thuyền hay tàu thuyền. Tuy nhiên, điều này thường ẩn dụ cho sự thôi thúc thể hiện cảm xúc và đam mê mãnh liệt trên thế giới. Với sao Hải Vương trong lĩnh vực nghề nghiệp, bạn có thể phải từ bỏ những mong đợi của bản thân để tìm ra con đường phù hợp với mình.

 

Leave a Reply