Menu

Sao Thổ và Chiron Thiên Đỉnh

Sao Thổ và Chiron Thiên Đỉnh

Sao Thổ trùng tụ Thiên Đỉnh

Xu hướng cầu toàn và sự xuất sắc của Sao Thổ được nhấn mạnh trong tử vi của bạn, bởi hành tinh này đang di chuyển lên tới đỉnh cao của mình thời khắc bạn sinh ra. Những nghề nghiệp khuyến khích nhu cầu chất lượng, trách nhiệm, tự chủ và chính xác có thể chuyển hóa phần nào năng lượng này. Tuy nhiên, bạn bắt buộc phải cân nhắc những tiêu chuẩn xuất sắc của riêng mình và không bị đẩy tới đạt thành tích quá đà để bù đắp lại cho cảm giác thấp kém của bản thân. Hãy hướng sự khắc nghiệt của bạn vào công việc chứ đừng vào bản thân; phân biệt tham vọng riêng của mình với những mục tiêu mà người khác vạch ra cho bạn. Định mệnh đã cho bạn một vị trí có quyền có thế và kêu gọi bạn trở thành một nhà chức trách và một tấm gương cho những người khác noi theo.

sao thổ

 

* Sao Thổ đối nghịch Thiên Đỉnh

Với Sao Thổ nằm ở điểm thấp nhất trong tử vi, trong nhà bạn có thế có rất nhiều luật lệ và quy định. Trong bầu không khí này bạn có thể sẽ gặp khó khăn tìm ra mình thực sự muốn hay cần điều gì. Vì vậy, rời khỏi gia đình, di chuyển đến những vùng miền khác hay di cư ra nước ngoài có thể là điều cần thiết để bạn có thể lắng nghe tiếng gọi thực sự của mình, tránh khỏi những kì vọng và truyền thống của tuổi thơ. Cho dù bầu không khí gia đình bị ràng buộc chặt chẽ hay có quá nhiều giới hạn thì bạn đều được truyền thừa một sự nhận thức sâu sắc về trách nhiệm và nghĩa vụ. Nhiệm vụ của đời bạn là đảm bảo rằng điều này không trở thành nghĩa vụ đối với người khác, mà chỉ là nhận thức về trách nhiệm và nghĩa vụ của riêng bạn thôi. Bạn cần đặt những nền móng và ranh giới vững chắc cho cuộc sống trưởng thành để ủng hộ sự nghiệp của mình. Rốt cục thì bạn là người phê bình lớn nhất nhưng cũng là nhà tư vấn xuất sắc nhất đối với bản thân mình.

 

* Chiron trùng tụ Thiên Đỉnh

Chiron nằm trên cung Thiên Đỉnh của tử vi cho thấy rằng bạn là một kẻ bất tuân trên đường đời. Chủ đề mà những nữ thần số mệnh đã dệt vào sự nghiệp của bạn chính là thương tật và chữa trị. Điều này có thể biểu hiện ra ở việc bạn bị thu hút tới những nghề khác biệt như là cố vấn hay y giả. Bạn anh dũng trong hành trình tìm kiếm một sự nghiệp thỏa mãn và nhận ra rằng, mặc dù bản thân thực chất là kẻ xa lạ và đứng ngoài hệ thống nhưng bạn có thể đóng góp đáng kể cho hệ thống đó và vẫn đạt được sự thỏa mãn và tự do. Bạn sẽ thấy thôi thúc được làm việc với những người kém may mắn, khuyết tật, vô gia cư hay trẻ bị bỏ rơi. Đây cũng là ẩn dụ cho khao khát được giúp đỡ người khác của bạn trong quá trình hồi phục của họ.

* Chiron đối nghịch Thiên Đỉnh

Nhân Mã Chiron trùng tụ đỉnh IC của bạn, mang theo sự hiện diện nguyên mẫu của ông ấy vào cuộc sống của bạn thông qua những trải nghiệm hồi nhỏ của bạn về nhà và gia đình. Thông thường điều này thể hiện rằng đã có một sự ly gián trong gia đình, một đứa con nuôi, cha hoặc mẹ dượng, phụ huynh đơn thân hoặc không còn hiện diện nữa. Dù số phận có tạo ra tình huống thế nào đi chăng nữa, một điều thường thấy là cảm giác xa lạ hoặc bị ghẻ lạnh của bạn trong chính gia đình hay quê hương mình. Sự tổn thương từ gia đình thổi bùng lên sự khủng hoảng y thuật. Và chính nhờ trải nghiệm bị tách biệt của chính mình mà bạn có thể cảm thông sâu sắc với nỗi khổ đau của người khác. Bản chất con người bạn là di sản của một y giả và một người cố vấn.

Leave a Reply