Menu

Tại sao khí hư màu nâu đen?

Rất nhiều chị em không phân biệt được đâu là khí hư bất thường và khí hư bình thường nên khi gặp tình trạng khí hư màu nâu đen thì vẫn chủ quan khiến tình trạng bệnh biến chuyển nặng. Vì vậy chị em có thể tham khảo bài viết sau đây để biết tại sao khí hư có màu nâu đen và đâu là khí hư bất thường và bình thường.

Tại sao khí hư màu nâu đen?

Khí hư màu nâu đen do đâu

Trước khi tìm hiểu khí hư màu nâu đen do đâu, chúng ta sẽ cùng hiểu thế nào là khí hư bất thường và khí hư bình thường. Khí hư bình thường có màu trắng trong không mùi và dai có thể kéo thành sợi. Các dạng khí hư có màu nâu đen, vàng, xanh hay có mùi hôi như mùi cá ươn đều được tính là khí hư bất thường.

Khí hư màu nâu đen là một dạng khí hư bất thường, và do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên như vi khuẩn hay các dạng nấm gây ra. Hoặc cũng có thể do các bệnh về phụ khoa như nấm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm cổ tử cung thậm chí do u xơ cổ tử cung gây ra. Các bệnh lí trên đều có nhiều triệu chứng khá giống nhau vì vậy chị em tuyệt đối không được chủ quan mà tự ý điều trị theo thuốc ở ngoài hiệu thuốc. Như chị V. ở Hải Phòng chia sẻ với các bác sĩ Nhà Hộ Sinh A, khi có dấu hiệu khí hư màu nâu đen thì khá sợ hãi, lo lắng. Chị có tham khảo các bài viết trên mạng và  tự ý mua thuốc về điều trị, bệnh không những thuyên giảm mà khiến bệnh tình trở nặng.

Tại sao khí hư màu nâu đen?

Xem chi tiết bài viết khí hư nâu đen tại nguồn:

http://intellitape.com/khi-hu-mau-nau-den

Điều trị khí hư màu nâu đen ở đâu?

Với tình trạng khí hư nâu đen các chị em có thể đến viện phụ sản Hà Nội hoặc đến Nhà Hộ Sinh A 36 Ngô Quyền để có phương pháp điều trị thích hợp nhất cho các chị em khí hư màu nâu đen. Đây đều là các địa chị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm điều trị khí hư nâu đen chị em nên tham khảo

Hi vọng những chia sẻ trên có thể giúp ích cho chị em khi gặp phải tình trạng khí hư nâu đen

Các bài viết liên quan khác:

Ra nhiều khí hư màu trắng đục có nguy hiểm không?

Tâm sự cuộc sống của một người đàn ông sợ vợ

 

 

Leave a Reply