Menu

Tâm sự cuộc sống của một cô gái có chồng ngoại tình

Chồng tôi đã thú nhận ngoại tình. Tôi nên làm gì bây giờ?

Tâm sự của một cô gái có chồng ngoại tình

Dưới đây là câu chuyện tâm sự của một cô gái có chồng thú nhận đã ngoại tình, mời bạn đọc cùng lắng nghe về cuộc sống nhé

Sự phản bội ở mức sâu nhất.

Trái tim tôi đau quá nhiều khi tôi nhận được email từ những người vợ mà người chồng của họ đã không chung thủy với họ.  Tôi thậm chí không thể tưởng tượng được sự tan vỡ mà họ phải cảm nhận bên trong.

Nhưng sau đó tôi đã đọc những câu chuyện về việc Đức Chúa Trời đã chuộc và biến đổi cuộc hôn nhân của chúng ta ra sao khi người đàn ông đã xoay chuyển cuộc đời của mình và anh ta đang tìm cách khôi phục mối quan hệ của mình với vợ.  Tôi nói lời khen ngợi Chúa về điều này!

Tuy nhiên, thật không may, đó không phải lúc nào cũng là trường hợp của mỗi người vợ.  Trong khi một số người chồng đã chấm dứt công việc của họ, điều đó không có nghĩa là họ nhất thiết phải tìm cách khôi phục và hòa giải với vợ.  Và tồi tệ hơn nữa, một số người chồng đã liên tục bị lạc khỏi cuộc hôn nhân này sau một lần gặp nhau trong suốt cuộc hôn nhân.

Tất cả các bà vợ của những người chồng này đã tìm cách tha thứ và hòa giải cho cuộc hôn nhân của họ nhưng người đàn ông của họ có cảm xúc hoặc thể chất (theo nghĩa tình dục) đã rời khỏi cuộc hôn nhân.

Vì vậy, các email tiếp tục đến từ các bà vợ hỏi những gì họ nên làm trong loại tình huống này.

Khi tôi đọc email của vợ tôi về những gì đã xảy ra trong cuộc hôn nhân của mình, số một điều tôi đang tìm kiếm là nơi mà trái tim của cô ấy liên quan đến mối quan hệ của cô với Chúa.  Và cô ấy có con không?

Có một lý do tại sao Đức Chúa Trời đã chọn lựa trong Lời của Ngài để vợ chồng rời khỏi cuộc hôn nhân nếu người khác không trung thành … Anh ta biết rằng không phải tất cả vợ chồng đều muốn hòa giải.

Vì vậy, một người vợ phải làm gì nếu cô ấy trong tình huống này?

Nếu bạn (hoặc có lẽ ai đó bạn biết) đang đối phó với ngoại tình thì đây là một số điều cần xem xét:

  • Trước tiên, tha thứ như một tín đồ là điều tối cao!  Bạn cần phải tha thứ cho anh ta.
  • Thứ hai, nếu người đàn ông của bạn muốn làm việc về hôn nhân và nếu bạn cảm thấy Chúa đang dẫn bạn đến việc phục hồi, sau đó đi theo con đường này.  Đối với một số cuộc hôn nhân, hòa giải và phục hồi từ một vụ việc sẽ làm việc.  Nhưng đối với những cuộc hôn nhân khác, nó sẽ không phải là vì trái tim chồng khó đối với Thiên Chúa và đối với vợ.
  • Nếu người đàn ông của bạn chỉ muốn trượt ván trong cuộc hôn nhân của bạn bởi vì anh ta bị bắt và anh ta không muốn mất gia đình, nhưng anh ta không thực sự muốn yêu bạn như vợ mình, sau đó bạn thực sự cần phải tự hỏi mình nếu bạn muốn vẫn còn trong hôn nhân chỉ vì những lý do đó.  Cá nhân tôi không tin rằng đó là đủ lý do để sống trong hôn nhân, dù sao, bạn là người sẽ làm công việc giữ mối quan hệ không yêu.
  • Bạn cần phải tự hỏi mình có ổn không nếu bạn không bao giờ cảm thấy mình yêu anh ấy nữa.
  • Bạn có thể buông bỏ được cay đắng bạn đang đối đầu với anh ta?
  • Quan trọng nhất , hành vi ngoại tình của chồng bạn là gì đối với mối quan hệ của bạn với Chúa?  Nó có lôi kéo bạn khỏi Chúa Kitô và làm bạn cảm thấy cay đắng đối với Chúa?  Nếu có, sự động viên của tôi dành cho bạn sẽ giúp bạn thoát khỏi cuộc hôn nhân.  (Bây giờ nếu con người thay đổi và có trái tim hối cải thật sự và bạn cảm thấy qua thời gian mà Chúa đang đưa hai người lại với nhau, hãy tìm cách khôi phục lại mối quan hệ! ) Nếu không, hãy đi xa hôn nhân của bạn để bạn có thể bảo vệ tinh thần của bạn hạnh phúc. Hãy cẩn thận rằng bạn không biến cuộc hôn nhân / sự bất trung của bạn thành một thần tượng. 

Đọc những câu chuyện hay hơn tại Website: quà tặng cuộc sống

Leave a Reply