Menu

Tâm sự cuộc sống của một người đàn ông sợ vợ

Trong cuốc sống  bất kỳ mối quan hệ hôn nhân hoặc lâu dài nào, bạn phải ở lại. Sharon Gilchrest O’Neill , nhà trị liệu về hôn nhân và gia đình, tác giả của cuốn ” Hướng dẫn ngắn về Hôn nhân Hạnh phúc” , nói: “Thật không may, có quá nhiều người đàn ông chấp nhận sự hài lòng của bạn đời trong quan hệ tình cảm  , đó là điều cần thiết cho sự kết hợp lâu dài.

“Nhiều người đàn ông không nhận thấy khi nào vợ của họ tâm sự đã ly khai,” cô nói. “Một số vợ đợi để xem nếu vợ chồng của họ sẽ quan tâm và nhận thấy hành vi nói. Chồng chắc chắn cần phải chủ động và tham gia. ”

Dưới đây, Gilchrest O’Neill và các nhà trị liệu hôn nhân khác chia sẻ một số dấu hiệu rõ ràng nhất mà vợ đã kiểm tra tình cảm ra khỏi cuộc hôn nhân của họ.

Kết quả hình ảnh cho đàn ông sợ vợ

Chuyên gia về hôn nhân Becky Whetstone  nói rằng chồng thường đến văn phòng Little Rock ở Arkansas và nói rằng thái độ của vợ mình đã thay đổi, dường như qua đêm. Tất cả đều thường xuyên, họ đã không nhận được trên chỉ báo cho biết rằng vợ của họ đang chán.

“Trong khi cố gắng để cải thiện hôn nhân, cô ấy có thể đã yêu cầu của anh ta đã được bỏ qua, vẫy tay và nhảy múa xung quanh,” Whetstone nói. “Trong đa số trường hợp, người vợ đã đạt được một điểm mà cô đã quyết định quay lưng lại với cuộc hôn nhân vì sự thất vọng và vỡ mộng với chồng.”

R. Scott Gornto , nhà trị liệu hôn nhân ở Plano, Texas , nói: “Khi vợ bạn không có hoặc không muốn nói chuyện thật sự về tình trạng hôn nhân của bạn, đây có thể là một dấu hiệu cho thấy cô ấy đã đạt đến một điểm phá vỡ .

“Đối tác của bạn có thể trở nên cảm giác tê liệt,” ông nói. “Khi mọi người có năng lượng để tranh luận và thảo luận mọi thứ, thậm chí thông qua mâu thuẫn, mối quan hệ vẫn có cuộc sống.”

Liệu pháp hôn nhân có thể làm thay đổi tính năng động trong mối quan hệ của bạn cho tốt hơn – và nếu vợ bạn không muốn đi, thậm chí có thể có  lợi cho việc đi điều trị một mình , Gornto nói.

Ông nói: “Nó có thể giúp bạn thấy những bước bạn cần thực hiện.

 

Leave a Reply