Menu

Tâm sự thầm kín của người phụ nữ ham muốn trong chuyện ấy – cuộc sống ngày nay

Người phụ nữ cũng có rất nhiều ham muốn trong “chuyện ấy” cũng giống như đàn ông, nhưng khác một điều là họ không dám nói ra thôi. Dưới dây là những điều mà người phụ nữ mong muốn được bạn tình của mình đáp ứng trong “chuyện ấy” nhưng họ chỉ nghĩ ở trong đầu mà không dám tâm sự với vất kỳ ai trong cuộc sống.

Tâm sự thầm kín của người phụ nữ ham muốn trong chuyện ấy

  1. Muốn có một màn dạo đầu lâu hơn một chút

Cơ thể của người phụ nữ không giống như đàn ông mà cần pahri được kích thích hơn để tăng khoái cảm và hầu như đều cần có một màn dạo đầu thật thú vị và lâu hơn. Nếu như đối phương bỏ qua màn dạo đầu, vuốt ve, hôn hít ít mà lâm trận ngay thì chắc chắn rằng sẽ làm cho người phụ nữ bị mất hết hứng. Bởi vì, người phụ nữ rất chú trọng màn dạo đầu bởi họ cảm thấy được sự tôn trọng của bạn tình thế nên họ luôn tập trung vào màn dạo đầu để mang lại cảm giác thăng hoa.

  1. Muốn được là người chủ động trong chuyện ấy

Thông thường thì người đàn ông là người chủ động trong chuyến ấy nhưng họ không biết rằng người phụ nữ cũng mong muốn được chủ động dẫn dắt và tạo cảm giác lên mây cho bạn tình của mình, nhưng vì còn e ngại lên chỉ dám nghĩ thôi chứ chưa dám làm.

Thíc sự đều đặn , không bị ngắt quãng

  1. Thíc sự đều đặn , không bị ngắt quãng

Ở mỗi một người phụ nữ đều có kiểu ân ái khác nhau, có những người thích sự cuồng nhiệt mạnh mẽ, nhưng lại có những người thích sự nhẹ nhàng. Nhưng hầu như tất cả chị em phụ nữ đều cần được sự đều đặn và không bị ngắt quãng, nhịp nhàng và liên tục.

Trên đây là một số tâm tự thầm kín của người phụ nữ được khám phá ra. Vì vậy, các chàng hãy tham khảo và đồng cảm, chia sẻ với bạn tình của mình để người đó có thể thổ lộ và tạo ra những cảm giác mới lạ khi làm chuyến ấy nhé.

Xem thêm:

Ra nhiều khí hư màu trắng đục có nguy hiểm không?

Chị em đi xe oto nên biết những điều này

Leave a Reply