Menu

Tiêu chí chọn mua mũ sơ sinh cho trẻ mới chào đời

Mũ sơ sinh là một trong những yếu tốt quan trọng nhất mẹ cần lưu ý lựa chọn trước lúc bé chào đời, tác dụng của nó là che thóp, giữ ấm để bé không bị ốm không bị đau khi va cham. Nhưng lựa chọn mũ sơ sinh cho bé như thế nào mới đúng, cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

Tiêu chí mua mũ sơ sinh cho bé

mũ sơ sinh

Mua mũ sơ sinh tại https://www.kidsplaza.vn/mu-so-sinh.html

  • Bé mới sinh bắt buộc phải dùng tới mũ hoặc che thóp bởi vì bé lúc này còn đang yếu ớt, thóp chưa đầy nên mũ vừa có tác dụng bảo vệ va chạm vừa là vật cản gió để bé không bị ốm. Và điều quan trọng nhất mẹ nên chọn mũ theo mùa ví dụ như mùa hè thì chỉ cần miếng che thóp là được, phần còn lại để thông thoáng cho bé mát. Còn mùa đông thì ngược lại chọn những mẫu trùm cả đầu giữ ấm cho bé yêu.
  • Đồng thời nên chọn những chiếc mũ có quai cài cẩn thận

mũ sơ sinh

  • Chọn mua hàng của những thương hiệu uy tín chuyên bán mũ sơ sinh cho trẻ để đảm bảo chất lượng tốt chất khi cho bé tiếp xúc.
  • Tiếp theo mẹ cũng nên quan tâm tới mầu sắc, đa phần ở trẻ nhỏ từ quần áo tới bao chân, bao tay rồi cả mũ sơ sinh đều nên chọn mầu trắng để tránh tối đa những nguy hiểm do thuốc nhuộm mầu gây ra
  • Ngoài ra mẹ cũng nên tham khảo và tới một số những đơn vị siêu thị uy tín trong khu vực lân cận như mẹ và bé Kids Plaza để mua hàng. Bởi những đơn vị này thường cam kết bán hàng chất lượng tốt, giá thành cũng phải chăng.

Kem trị hăm cho bé: https://www.kidsplaza.vn/kem-tri-ham-cho-be.html

mũ sơ sinh

Trên đây là một số những tiêu chí cực kỳ quan trọng trong việc cọn mua mũ sơ sinh cho các con, đối với những mẹ trẻ chưa có kinh nghiệm hoàn toàn có thể áp dụng để nhanh chóng lựa chọn cho các con những sản phẩm tốt nhất, đảm bảo sức khỏe mà giá thành phù hợp.

Quà tặng, cuộc sống

Leave a Reply