Menu

Trang trí sân vườn bằng những chiếc đèn xinh xắn

Ánh sáng trong khu vườn rất quan trọng vì nó mang lại cho khu vườn của bạn một cái nhìn hoàn toàn khác vào ban đêm. Bên cạnh trang trí, đèn vườn được sử dụng để thể hiện các khía cạnh khác nhau của một khu vườn vào ban đêm. Nếu bạn không biết loại ánh sáng nào tốt hơn cho khu vườn của mình thì hãy đọc bài viết này như tôi đã đề cập đến một số loại đèn thông thường có thể được sử dụng trong vườn.

Đèn chiếu sáng sân vườn
Đèn Fairy

Đèn Fairy thực sự là đèn trang trí nhỏ và được xâu thành dây. Vì những ngọn đèn này trang trí nên chúng thường được sử dụng vào mùa Giáng sinh để trang trí vườn. Nhưng những ánh sáng này cũng có thể được sử dụng quanh năm vì chúng tạo cảm giác dễ chịu và lãng mạn cho vườn. Đèn Fairy có nhiều loại khác nhau. Chúng được cung cấp bởi điện hoặc năng lượng mặt trời. Một số đèn cổ tích cũng được cung cấp pin. Đèn Fairy dễ dàng lắp đặt trong vườn vì những sợi đèn này có các kẹp có thể gắn với các cành cây. Đèn Fairy có các màu khác nhau để làm nổi bật các khía cạnh khác nhau của khu vườn nhưng đèn fairy trắng thường được sử dụng vì chúng phục vụ cho mục đích chung.

Đèn hắt sân vườn 

Nếu bạn muốn làm nổi bật một khu vực cụ thể trong khu vườn của bạn thì điểm nổi bật là tốt nhất cho mục đích này. Sử dụng đèn hắt sân vườn không phải là phương pháp chiếu sáng sân vườn bởi vì nó không thể chiếu sáng toàn bộ khu vườn. Nó chỉ sử dụng để tạo ra một hiệu ứng ấn tượng trong một khu vườn. Một ánh đèn sân vườn có thể được sử dụng để làm nổi bật một đặc trưng vườn cụ thể như một cái cây, ao vườn, tượng, thác nước hoặc một đài phun nước trong vườn.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các loại cột đèn sân vườn

Đèn treo

Đèn treo sân vườn

Đèn treo sân vườn

Đèn Peg hoặc là đèn LED hoặc được cung cấp năng lượng mặt trời. Họ là cách phổ biến nhất của ánh sáng một khu vườn vì chúng dễ cài đặt và ít tốn kém. Hơn nữa họ không cần bảo trì. Nhưng những ánh sáng này cũng có một mặt tối. Đèn năng lượng mặt trời cần ánh sáng mặt trời trong ngày để chúng có thể sản xuất ánh sáng ban đêm. Hạn chế này đã được khắc phục bằng pin. Có một số đèn pin mặt trời cũng có pin có thể được sử dụng nếu không có ánh sáng mặt trời. Đèn Peg có hình dạng khác nhau để bạn có thể chọn một theo phong cách sân vườn và chủ đề của bạn.

Xem thêm bài viết

Ưu nhược điểm của các loại cột đèn cao áp 

Bạn đang đọc tin tức tại website: cuộc sống thân thương nhất 

 

 

Leave a Reply