Menu

Ưu và nhược điểm của cột đèn cao áp

Ưu điểm của cột đèn cao áp mạ kẽm

Các chủ đầu tư, nhà dự thầu khi chọn các loại cột đèn cao áp http://chieusangcaoap.com/cot-den-cao-ap/ tại NC LIGHTING  đều đưa ra các yêu cầu riêng của mình, vì các không gian thiết kế  hoàn toàn khác nhau về chiều cao , mật độ lắp cột đèn như thế nào, độ dày thân cột, đường kính gốc, đường kính đỉnh, khí hậu địa hình ở đó như thế nào.

cột thép cao áp mạ kẽm

Cột đèn cao áp mạ kẽm là một trong những loại cột được sử dụng chiếu sáng tại đường phố, nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, công viên…là một trong những sản phẩm được lựa chọn hàng đầu với đầy đủ các tính năng ưu việt hơn hẳn các loại cột đèn thông thường khác

Với các hình dáng và kiểu thiết kế như bát giác, tròn côn, đa giác, giảm tiết diện chịu lực trên bề mặt thân cột, giúp cột có sức chịu đựng tốt nhất trong thời gian dài, đặc biệt giảm thiểu chi phí tối đa cho các công trình so với các   loại cột bê tông tuyền thống hay các cột ống thẳng.

Ngoài những ưu điểm cột thép m ạ kẽm cũng có những nhược điểm như: 

Thi công lắp đặt tốn thời gian và phức tạp, do chiếu sáng trên không gian rộng nên chiều cao cột đèn tương đối lớn từ 6- 12m, khi vận chuyển phải dùng những xe phân khối lớn chính vì thế giá thành vận chuyển tương đối cao.

Nếu trong quá trình phải bảo trì , bảo dưỡng cũng tương đối gây khó khăn vì phải làm việc ở trên cao.

 

 Cách chọn mua trụ đèn cao áp mạ kẽm 

Hầu hết hiện nay bất cứ ai đi mua sản phẩm cũng gặp  phải tình trạng như: có quá nhiều nhà sản xuất ,không biết  nên chọn đơn vị nào phù hợp nhất, nhiều nhà đầu tư ham rẻ chọn các đơn vị có giá rẻ hơn 1 nửa nhưng hãy quan tâm đến độ dày, độ an toàn, các phương pháp tính toán cột có đủ các tiêu chuẩn chất lượng hay không, chiều dày lớp mạ kẽm bao nhiêu?

cột đèn cao áp

Một trong những lưu ý quan trọng của việc mua cột đèn cao áp là tìm đến những nơi uy tín, có thương hiệu, một đơn vị uy tín chắc chắn sẽ mang lại giá trị cao nhất cho bạn, họ sẽ đảm bảo về tiến độ sản xuất, chất lượng cột, các tính toán cột của đội ngũ kỹ sư như thế nào.

Được thành lập từ năm 2000 NC LIGHTING tự hào là một đơn vị sản xuất cột đèn cao áp mạ kẽm tốt nhất hiện .nay, đảm bảo về chất lượng, giá thành. Số dự án công trình chúng tôi thi công chiếm tới 2/3 sản phẩm cột đèn cao áp tại Hà Nội. Điều này bạn đã thấy chúng tôi tạo được sự uy tín như thế nào trong những năm qua

 

Leave a Reply