Menu

Ý nghĩa của sim số lặp là gì bạn biết không?

Bạn có biết về sim số lặp bán sim tiến 4 ? Loại sim này có ý nghĩa gì không hay chỉ là loại sim được ưa chuộng bởi dễ đọc và dễ nhớ? Cùng tham khảo qua bài viết sau để biết thêm chi tiết nhé.

 

Ý nghĩa của sim số lặp là gì bạn biết không?

Ý nghĩa của sim số lặp là gì bạn biết không?

Ý nghĩa của sim số lặp là gì bạn biết không?

Sim số lặp mua sim tiến 5  cũng có nhiều kiểu khác nhau, ví dụ như sim lặp 2, sim lặp 3. Nếu sim lặp hai cặp số giống nhau thì đó là sim tứ quý, nếu có 3 cặp số lặp lại giống nhau đó là sim lục quý. Những loại sim này giá thường rất cao, nhất là khi chứa các số phong thủy đẹp. Các số như: 6, 8, 9 được nhiều người lựa chọn nhiều nhất bởi vì nó mang ý nghĩa tốt đẹp.

Tìm hiểu về sim số lặp là gì?

Tìm hiểu về sim số lặp là gì?

Tìm hiểu về sim số lặp là gì?

Sim số lặp được biết đến là loại sim mang ý nghĩa phong thủy. Sim này sẽ có dạng lặp kép ở phần đuôi số điện thoại, đó có thể là lặp hai số (1 cặp số) hay nhiều cặp số với nhau. Cũng tùy vào độ lặp mà giá cả sim là khác nhau, sim lặp càng nhiều giá càng cao.

Và không phải sim số lặp nào cũng giống nhau. Bởi vì các sim có số phong thủy đẹp lặp lại sẽ được nhiều người ưa chuộng lựa chọn hơn. Ví dụ các sim có đuôi 68, 86 hay 88, 99 sẽ có giá cao hơn so với bình thường.

Số 6 tượng trương cho lộc tài, bởi vì người Trung Hoa đọc số 6 là  lục có vần giống với lộc. Nếu sim số lặp chứa các cặp số 6 đều rất được ưa chuộng. Còn tương tự số 8 đọc là bát gần giống với phát, có nghĩa là phát tài, phát lộc. Vì vậy với sim có chứa số phong thủy này cũng rất được ưa chuộng. Và số 9 có nghĩa là cửu: trường cửu, vĩnh cửu, nó thể hiện được quyền uy, sức mạnh của một người. Các sim phú quý chứa số 9 có giá sẽ rất cao.

Như vậy là đã giải nghĩa được sim số lặp bán sim tứ quý giá rẻ  và cách chọn được sim số đẹp ý nghĩa như thế nào rồi. Bạn hãy lựa chọn cho riêng mình một sim thích hợp đem lại điều may mắn nhé.

Leave a Reply